Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Russian River Chardonnay
Để có thể chứng minh cho chất lượng đặc biệt của chai rượu vang này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chúng được tạo nên từ những loại nguyên liệu nào. Những trái nho Chardonnay chính là nguồn nguyên liệu đầu tiên tạo nên loại vang trắng này, ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều loại trái cây tươi như lê, táo, đào, mơ, cam, chanh, quýt, quả hạch và một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như mocha, gỗ sồi, vani, tuyết tùng, gia vị nướng, nhục đậu khấu, bơ, đinh hương, thuốc lá tạo nên chất lượng hoàn hảo, hấp dẫn hơn cho rượu. Dư vị của rượu trở nên dai dẳng hơn bởi nguồn nguyên liệu dồi dào kết hợp với tanin, axit cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng khiến cho rượu trở nên dễ thưởng thức hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường chúng lại sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh lá vô cùng hấp dẫn, quyến rũ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Nước ép nho được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi kiểm định và đóng chai.
Lưu ý quý vị khi thưởng thức rượu nên ướp lạnh chúng trong xô đá sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do chúng đem lại.