Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Heritage Reserve Zinfandel
California là một địa danh nổi tiếng của nước Mỹ, nơi đây đã sản sinh ra nhiều nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất loại vang đỏ này trong đó có giống nho nổi tiếng mang tên Zinfandel. Nho được trồng và chăm sóc bởi những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình sơ chế, ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau vài tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, quyến rũ; nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, axit vừa đủ vì thế chúng được đánh giá là dễ thưởng thức, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu có sự cộng hưởng của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như nho, mận, mâm xôi, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, gỗ sồi, tuyết tùng, vani, ca cao, socola, gỗ đàn hương, thuốc lá, cà phê, caramel, mocha, cà phê tạo nên một sự đa dạng, độc đáo, thơm ngon cho vị rượu.
Khách hàng nên sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ mát mẻ sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ lâu dài cho rượu.