Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ken Forrester Renegade
Vào dịp lễ tết, sinh nhật quý vị hoàn toàn có thể sở hữu rượu để làm quà tặng cho những người thân yêu, cho sếp, cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác bởi chất lượng của rượu sẽ đem đến cho người thưởng thức một sức khỏe dẻo dai, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng. Để tạo nên chất lượng đảm bảo như thế chắc chắn phải cần đến một nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào. Nguyên liệu chính là những trái nho Grenache, Mourvèdre,Syrah căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, ô liu, cassis, thạch lựu, việt quất, blackberry, blackcurrant. Cuối cùng hương vị của rượu được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp khác như gỗ sồi, vani, đinh hương, nhục đậu khấu, tiêu, hồi, quế, bạc hà, thuốc lá, xì, gà, mocha, socola mang đến chất lượng không thể tuyệt vời hơn.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, dư vị lắng đọng, bền lâu. Những chiếc thùng gỗ sồi có hương vị nồng nàn chính là công cụ để rượu thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, trưởng thành sau khi chúng đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn. Cuối cùng rượu được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nướng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.