Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palo Alto Reserva II
Hương vị của chai rượu vang đỏ này là yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm nhất bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của rượu. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là hỗn hợp 4 loại nho Merlot, Syrah, Tempranillo, Viognier rượu còn được bổ sung thêm một số lọa quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, thạch lựu, ô liu, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, caramel, cà phê, thuốc lá, xì gà, cola tạo nên vị rượu tươi mới, thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ chinh phục được hầu hết mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, hậu vị dài lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công sau đó nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.