Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pastourelle De Clerc Milon
Một đặc điểm dễ nhận biết nhất của loại vang đỏ cao cấp này đó chính là lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu, khi chúng ra đời đã chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế cơ thể quý vị sẽ cảm thấy thư giãn, khoan khoái sau khi thưởng thức rượu. Để có được chất lượng tươi ngon đảm bảo rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch nước nho và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu có lẽ cũng là một yếu tố quyết định đến sức mua của sản phẩm vang đỏ này. Ngoài vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho quý khách hàng còn cảm nhận được vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, ô liu, thạch lựu hòa quyện cùng vị nồng nàn, cay nhẹ của gia vị chọn lọc như gỗ sồi, vani, socola, đinh hương, thuốc lá, caramel, xì gà tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.