Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Corton Charlemagne Grand Cru
Domaine Roux là một nhà sản xuất lừng danh của Pháp, ông đã cho ra đời nhiều sản phẩm vang nổi bật, có chất lượng hảo hạng đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng trên thế giới. Loại vang trắng mà chúng ta đang tìm hiểu được làm từ giống nho Chardonnay nổi tiếng kết hợp cùng nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, bưởi, chanh, dưa gang, mơ tạo nên chất lượng thơm ngon, đảm bảo hơn. Chưa dừng lại ở đó nhà làm vang còn bổ sung vào thành phần của rượu nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, bơ, khoáng chất, hương hoa, mật ong đã hoàn toàn chinh phục khách hàng ngay từ khi xuất hiện.
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên chúng lại sở hữu một gam màu vàng rơm lộng lẫy, rực rỡ, quyến rũ, nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ mang đến những giây phút thật sự thư giãn cho bạn và người thân. Chúng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài, khi chất lượng và hương vị của rượu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Thường xuyên thưởng thức rượu sẽ giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, thịt gia cầm sẽ giúp quý vị khai thác được hết vị rượu ngon do chúng đem lại. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 12 độ C.