Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Salum S Negroamaro – Primitivo
Cantine San Pancrazio lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang của Ý với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của hai giống nho theo tỉ lệ tương ứng đó là 60% Negroamaro, 40% Primitivo, sản phẩm rượu vang toát lên được dư vị nhẹ nhàng và sâu lắng từ hương thơm của những trái nho ấy. Tiếp đến khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự ghi chú của hương vị đinh hương, tuyết tùng, anh đào, dâu rừng và việt quất. Những gì tạo nên ấn tượng cho chai rượu vang còn xuất phát từ hình thức bên ngoài bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn. Chai rượu vang vốn dĩ là niềm tự hào của khách hàng dùng vang trên thế giới. Để từ đó cứ mỗi lần có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang là chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng về hương vị của vang Ý hoàn hảo hơn cả mong đợi. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì khách hàng nên dùng rượu kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 16-18 độ.