Rượu Vang Antieri – Schola Sarmenti

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý, có lẽ họ chẳng còn trở nên xa lạ với sản phẩm Rượu Vang Antieri – Schola Sarmenti. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những gì mà sản phẩm rượu vang dành cho người thưởng thức là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất rượu vang. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với chai rượu vang này dành cho những bữa tiệc tràn ngập yêu thương trọn vẹn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-1500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Antieri – Schola Sarmenti

Rượu Vang Antieri - Schola Sarmenti

Nếu để so sánh rượu vang Ý với những sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường thì quả thực vang Ý có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang như vậy đó. Có được những cá tính và phong cách rất riêng, sản phẩm rượu vang ùa về trong ký ức của người dùng rượu và trở thành một đứa con tinh thần hoàn hảo làm nên tên tuổi của thương hiệu Schola Sarmenti.

Susumaniello là một loại rượu có dư vị mạnh mẽ, tươi mới, cân bằng với một cơ thể tuyệt vời. Nó có màu đỏ ruby đậm đà như mang đến cho người dùng một bó hoa hương vị phong phú. Vang làm nên hương vị chủ đạo từ giống nho Susumaniello. Hơn thế nữa sự ghi chú trong hương vị của sản phẩm rượu vang còn là sự có mặt của hương thơm của quả mọng đỏ, với gia vị ngọt ngào mang đến hương vị của mận đỏ và lõi anh đào. Được ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, tạo nên độ mềm mại và dẻo dai trên vòm miệng, vang để lại một kết thúc lâu dài bền chặt mà bất cứ ai nếu đã từng nếm thử chai rượu vang dù chỉ 1 lần cũng không bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Schola Sarmenti là một nhà máy rượu nổi tiếng nằm ở Puglia, Ý. Câu chuyện về Schola Sarmenti bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 khi một nhóm những người trồng nho và sản xuất rượu cùng nhau thành lập một hợp tác xã ở vùng Salento của Puglia. Hợp tác xã này được thành lập với mục tiêu bảo tồn và phát huy truyền thống sản xuất rượu vang phong phú của khu vực. Cái tên “Schola Sarmenti” cũng có ý nghĩa lịch sử. “Schola” có nghĩa là “trường học” trong tiếng La tinh và “sarmenti” dùng để chỉ những mầm chồi hoặc thân cây nho được cắt tỉa khỏi cây nho trong mùa sinh trưởng.

Cái tên này tượng trưng cho sự cống hiến của hợp tác xã trong việc học hỏi và hoàn thiện nghề sản xuất rượu vang của họ. Trong suốt nhiều năm, Schola Sarmenti tiếp tục phát triển và phát triển, luôn tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao thể hiện các giống nho bản địa độc đáo của Puglia. Họ cam kết sản xuất rượu vang bền vững, tôn trọng đất đai và môi trường.

Một trong những khía cạnh quan trọng làm nên thành công của Schola Sarmenti là sự cống hiến của họ trong việc bảo tồn và hồi sinh các giống nho bản địa lâu đời có nguy cơ biến mất. Các loại nho như Negroamaro, Primitivo, Malvasia Nera và Susumaniello nằm trong số nhiều giống địa phương mà họ đã bảo vệ và trồng trọt, dẫn đến việc sản xuất ra các loại rượu vang Puglia đặc biệt.