Rượu Vang Antieri – Schola Sarmenti

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý, có lẽ họ chẳng còn trở nên xa lạ với sản phẩm Rượu Vang Antieri – Schola Sarmenti. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những gì mà sản phẩm rượu vang dành cho người thưởng thức là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất rượu vang. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với chai rượu vang này dành cho những bữa tiệc tràn ngập yêu thương trọn vẹn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-1500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Antieri – Schola Sarmenti

Rượu Vang Antieri - Schola Sarmenti

Nếu để so sánh rượu vang Ý với những sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường thì quả thực vang Ý có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang như vậy đó. Có được những cá tính và phong cách rất riêng, sản phẩm rượu vang ùa về trong ký ức của người dùng rượu và trở thành một đứa con tinh thần hoàn hảo làm nên tên tuổi của thương hiệu Schola Sarmenti.

Susumaniello là một loại rượu có dư vị mạnh mẽ, tươi mới, cân bằng với một cơ thể tuyệt vời. Nó có màu đỏ ruby đậm đà như mang đến cho người dùng một bó hoa hương vị phong phú. Vang làm nên hương vị chủ đạo từ giống nho Susumaniello. Hơn thế nữa sự ghi chú trong hương vị của sản phẩm rượu vang còn là sự có mặt của hương thơm của quả mọng đỏ, với gia vị ngọt ngào mang đến hương vị của mận đỏ và lõi anh đào. Được ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, tạo nên độ mềm mại và dẻo dai trên vòm miệng, vang để lại một kết thúc lâu dài bền chặt mà bất cứ ai nếu đã từng nếm thử chai rượu vang dù chỉ 1 lần cũng không bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận