Rượu Vang Candora Chardonnay – Schola Sarmenti

Yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, sản phẩm Rượu Vang Candora Chardonnay có khả năng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Điều gì làm nên ấn tượng sâu sắc dành cho chai rượu vang, chúng xuất phát từ hương vị, hình thức cũng như cá tính trẻ trung sôi động của chai rượu vang này đang sở hữu. Hãy thưởng thức rượu vang để chúng ta cùng nhau cảm nhận và trải nghiệm về những giá trị mà thiên nhiên vùng đất Ý mang lại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

975.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-975
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Candora Chardonnay

Trong muôn vàn những chai vang trắng điển hình của đất nước Italia, người ta có thể biết đến cái tên chai Rượu Vang Candora Chardonnay như một thức uống có cồn không thể thiếu để làm nên sự thành công dành cho bữa tiệc. Yêu thương trọn vẹn ngay từ phút giây ban đầu, những gì thuộc về dư vị của rượu vang sẽ khiến cho con người ta phải nhớ mãi về chúng. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang.

Ngay từ hình thức bên ngoài, chai rượu vang đủ sức chinh phục người dùng rượu từ diện mạo bên ngoài bắt mắt.

Rượu có màu vàng xanh, một ánh màu tượng trưng cho sự hy vọng tràn đầy phong phú. Hương thơm mãnh liệt của hoa quả tươi vùng nhiệt đới với hương vani tinh tế. Đây là loại vang trắng khô, với độ chua dịu, chất tannin nhẹ. Rượu có sự cân bằng, dư vị kéo dài, bền bỉ chắc chắn để lại một kết thúc lâu dài bền chặt trong tâm trí của người dùng.

Cần có cách thưởng thức rượu vang riêng để đảm bảo giúp cho chai rượu vang được phát huy trọn vẹn và tối đa hương vị có trong rượu, chai rượu vang trắng này sẽ rất phù hợp khi chúng được thưởng thức kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản…

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận