Rượu Vang Nauna – Schola Sarmenti

Đi qua biết bao những thăng trầm của cuộc sống, một ly rượu vang có thể làm bừng tỉnh những tâm hồn và mọi trái tim. Chai Rượu Vang Nauna – Schola Sarmenti nổi tiếng trên thế giới là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Ý luôn hướng đến cho người dùng về một tương lại phía trước rạng ngời tươi đẹp. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên sự trọn vẹn của không khí những bữa tiệc tươi vui đầm ấm ấy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-1800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nauna – Schola Sarmenti

Nói đến Italia là nói đến đất nước của nền văn hóa rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất Salento nước Ý không ngừng mang đến những hy vọng ngập tràn dành cho nhà làm rượu. Chưa từng thua kém gì so với nhiều chai rượu vang khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang này ghi điểm ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong chúng.

Rượu có màu hồng ngọc. Vang Nauna mang những tầng hương thơm phong phú của nước hoa thanh lịch của rất nhiều những trái cây khác nhau. Trưởng thành từ sự kết hợp hài hòa từ hương vị hai giống nho cơ bản theo tỉ lệ nhất định tương ứng là40% Primitivo, 60% Negroamaro, điều đó làm nên sự cá tính trong hương vị của rượu. Hơn thế nữa khi trải nghiệm bạn còn cảm nhận được sự rõ nét từ hương trái cây chín đậm đà và sô- cô-la êm ái nơi cánh mũi. Rượu vang đỏ có thể hấp dẫn bất kỳ ai khi vừa mới ngửi ly rượu. Rượu bộc lộ cấu trúc đầy đặn với vị trái cây ngọt ngào và vị chát tannin mềm mại, tròn đầy. Đem lại cảm giác thanh lịch và mềm môi, dư vị trái cây khô lưu luyến, đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức, vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Schola Sarmenti là một nhà máy rượu nổi tiếng nằm ở Puglia, Ý. Câu chuyện về Schola Sarmenti bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 khi một nhóm những người trồng nho và sản xuất rượu cùng nhau thành lập một hợp tác xã ở vùng Salento của Puglia. Hợp tác xã này được thành lập với mục tiêu bảo tồn và phát huy truyền thống sản xuất rượu vang phong phú của khu vực. Cái tên “Schola Sarmenti” cũng có ý nghĩa lịch sử. “Schola” có nghĩa là “trường học” trong tiếng La tinh và “sarmenti” dùng để chỉ những mầm chồi hoặc thân cây nho được cắt tỉa khỏi cây nho trong mùa sinh trưởng.

Cái tên này tượng trưng cho sự cống hiến của hợp tác xã trong việc học hỏi và hoàn thiện nghề sản xuất rượu vang của họ. Trong suốt nhiều năm, Schola Sarmenti tiếp tục phát triển và phát triển, luôn tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao thể hiện các giống nho bản địa độc đáo của Puglia. Họ cam kết sản xuất rượu vang bền vững, tôn trọng đất đai và môi trường.

Một trong những khía cạnh quan trọng làm nên thành công của Schola Sarmenti là sự cống hiến của họ trong việc bảo tồn và hồi sinh các giống nho bản địa lâu đời có nguy cơ biến mất. Các loại nho như Negroamaro, Primitivo, Malvasia Nera và Susumaniello nằm trong số nhiều giống địa phương mà họ đã bảo vệ và trồng trọt, dẫn đến việc sản xuất ra các loại rượu vang Puglia đặc biệt.