Rượu Vang Nauna – Schola Sarmenti

Đi qua biết bao những thăng trầm của cuộc sống, một ly rượu vang có thể làm bừng tỉnh những tâm hồn và mọi trái tim. Chai Rượu Vang Nauna – Schola Sarmenti nổi tiếng trên thế giới là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Ý luôn hướng đến cho người dùng về một tương lại phía trước rạng ngời tươi đẹp. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên sự trọn vẹn của không khí những bữa tiệc tươi vui đầm ấm ấy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-1800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nauna – Schola Sarmenti

Nói đến Italia là nói đến đất nước của nền văn hóa rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất Salento nước Ý không ngừng mang đến những hy vọng ngập tràn dành cho nhà làm rượu. Chưa từng thua kém gì so với nhiều chai rượu vang khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang này ghi điểm ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong chúng.

Rượu có màu hồng ngọc. Vang Nauna mang những tầng hương thơm phong phú của nước hoa thanh lịch của rất nhiều những trái cây khác nhau. Trưởng thành từ sự kết hợp hài hòa từ hương vị hai giống nho cơ bản theo tỉ lệ nhất định tương ứng là40% Primitivo, 60% Negroamaro, điều đó làm nên sự cá tính trong hương vị của rượu. Hơn thế nữa khi trải nghiệm bạn còn cảm nhận được sự rõ nét từ hương trái cây chín đậm đà và sô- cô-la êm ái nơi cánh mũi. Rượu vang đỏ có thể hấp dẫn bất kỳ ai khi vừa mới ngửi ly rượu. Rượu bộc lộ cấu trúc đầy đặn với vị trái cây ngọt ngào và vị chát tannin mềm mại, tròn đầy. Đem lại cảm giác thanh lịch và mềm môi, dư vị trái cây khô lưu luyến, đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức, vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận