Rượu Vang Artetica – Schola Sarmenti

Nói đến những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Ý người ta không thể không nhắc đến sản phẩm Rượu Vang Artetica – Schola Sarmenti. Có những yêu thương trọn vẹn dành cho chai rượu vang này sẽ tạo nên một niềm cảm hứng sâu sắc mà chỉ có người dùng vang mới cảm nhận được sự đầy đủ trong hương vị của sản phẩm rượu. Chỉ cần thưởng thức rượu vang 1 lần, chắc chắn khách hàng như muốn sở hữu ngay rượu về với bộ sưu tập rượu vang của mình đó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Artetica – Schola Sarmenti

Schola Sarmenti không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những đứa con tinh thần trưởng thành từ thương hiệu sản xuất rượu vang đủ mạnh mẽ để cạnh tranh với nhiều dòng rượu vang khác nhau trên thế giới. Được biết đến là một chai rượu vang tiêu biểu nhất của thương hiệu Schola Sarmenti có mặt ở hầu khắp thị trường các nước hiện nay, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Người ta không chỉ yêu thương chai rượu vang ở hình thức bên ngoài mà còn có cả ở chất lượng bên trong rượu.

Rượu có màu đỏ ruby, vang làm nên ánh màu của đóa hồng tươi rạng rỡ đón nắng sớm ban mai thức dậy. Hương thơm ngọt ngào của trái cây màu tối, anh đào đen, vani, cacao và gia vị cay. Sự hài hòa mang lại cho khứu giác cảm nhận tinh tế của trái cây và các gia vị khác càng nâng cao giá trị của sản phẩm rượu vang hơn. Phong phú, mạnh mẽ và dai dẳng với tannin mịn và mượt  và để lại một hương vị nổi bật của giống nho đỏ 70% Primitivo, 30% Negroamaro một lần nữa khiến cho vang chỗi dậy trong tâm trí của người dùng . Đây là một loại rượu của sự cân bằng tuyệt vời, thanh lịch ngọt ngào rất phù hợp để lựa chọn dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận