Rượu Vang Viginti Negroamaro – Schola Sarmenti

Chưa từng thua kém gì so với nhiều chai vang đỏ cao cấp khác nhau trên thị trường rượu vang thế giới nói chung, sản phẩm Rượu Vang Viginti Negroamaro – Schola Sarmenti tạo nên những ghi chú đậm đà như chưa từng gặp gỡ. Tuy chỉ là giây phút thoáng qua khi cảm nhận rượu vang, nhưng những gì mà khách hàng nhận được ở chai rượu vang này là đầy đủ dư vị rượu đậm đà trọn vẹn không bao giờ phai nhạt.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.000.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-5000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Viginti Negroamaro – Schola Sarmenti

Nói đến nước Ý là nói đến một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Có những cảm nhận rất riêng về rươu vang đến từ quốc gia này. Điều đó chứng tỏ rằng vang Ý luôn độc đáo và mới mẻ.

Rượu được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Negroamaro. Đây là một giống nho được ra đời từ những gốc nho chín già với tuổi đời hơn 70 năm tuổi. Sản lượng nho rất ít: chỉ 300 g mỗi cây nho. Nhà làm rượu đã thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công hết sức tỉ mỉ. Nho được chọn lọc thủ công, chỉ chọn một cách khôn ngoan và lành mạnh nhất do đó phù hợp hơn với sự tiến hóa của chúng. Sau đó được sắp xếp một cách đ|ng yêu trong những chiếc hộp rất nhỏ chỉ 1 kg, để phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và sự vuốt ve của gió biển, ít nhất 40 ngày. Rượu có một quy trình lên men ngâm ủ độc đáo, vang được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp tốt trong 30 tháng và trong 8 tháng trong chai. Rượu có hương vị trái cây phong phú, cảm giác ngon miệng, mượt mà, đồng thời mang phong cách cổ điển với sự hài hòa hoàn hảo.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật rất riêng đòi hỏi người dùng vang phải thực sự sành rượu mới biết cách dùng vang đúng cách. Chai rượu vang này sẽ rất phù hợp nếu chúng được thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận