Rượu Vang Cubardi Primitivo – Schola Sarmenti

Những chai rượu vang đỏ đến từ đất nước Italai mang đến cho tâm tư của khách hàng như một món quà tinh thần trọn vẹn và ý nghĩa. Chai Rượu Vang Cubardi Primitivo cũng đã từng làm mưa làm gió trên thị trường, rượu trở thành một món quà tinh thần trọn vẹn và ý nghĩa dành cho những bữa tiệc vui có đông người tham dự. Chỉ cần thưởng thức chai rượu vang 1 lần chắc chắn quý khách hàng sẽ đều muốn có nhiều lần tiếp theo nếm thử chai rượu vang hơn nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.530.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1530
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cubardi Primitivo

Trong số những chai vang đỏ đến từ vùng đất Salento của đất nước Italia, người ta có thể biết đến tên tuổi của rất nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình, năm trong top những sản phẩm rượu vang đỏ đẳng cấp đỉnh cao, những gì có được trong sản phẩm rượu vang này sẽ là một thành quả lớn của thương hiệu làm nên chai rượu vang cũng như mang đến những khoảnh khắc hoàn hảo tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Điều gì khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng về chai rượu vang này? Hương vị, sắc màu hay cấu trúc vang bên trong.

Rượu có màu đỏ ruby đậm, vang toát lên thứ ánh màu của niềm tin, của tình yêu thương trọn vẹn sâu sắc. Rượu đôi lúc hiện ra trước mắt người dùng như sắc đẹp của những đóa hoa tươi rạng ngời rạo rực. Hương thơm hấp dẫn, đặc trưng của giống nho Primitivo như khói thuốc, vani, gia vị của những trái câu  đỏ chín mọng như anh đào, mâm xôi, mận và một số trái nho chín. Rượu có cấu trúc mịn màng mềm mượt, có sự kết hợp hài hòa giữa các vị với nhau: vị hơi chua ngọt và những dư vị của socola béo ngậy càng khiến cho người dùng yêu thương chai rượu vang một cách chân thành trọn vẹn đáng nhớ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận