Rượu Vang Cubardi Primitivo – Schola Sarmenti

Những chai rượu vang đỏ đến từ đất nước Italai mang đến cho tâm tư của khách hàng như một món quà tinh thần trọn vẹn và ý nghĩa. Chai Rượu Vang Cubardi Primitivo cũng đã từng làm mưa làm gió trên thị trường, rượu trở thành một món quà tinh thần trọn vẹn và ý nghĩa dành cho những bữa tiệc vui có đông người tham dự. Chỉ cần thưởng thức chai rượu vang 1 lần chắc chắn quý khách hàng sẽ đều muốn có nhiều lần tiếp theo nếm thử chai rượu vang hơn nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.050.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cubardi Primitivo

Trong số những chai vang đỏ đến từ vùng đất Salento của đất nước Italia, người ta có thể biết đến tên tuổi của rất nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình, năm trong top những sản phẩm rượu vang đỏ đẳng cấp đỉnh cao, những gì có được trong sản phẩm rượu vang này sẽ là một thành quả lớn của thương hiệu làm nên chai rượu vang cũng như mang đến những khoảnh khắc hoàn hảo tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Điều gì khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng về chai rượu vang này? Hương vị, sắc màu hay cấu trúc vang bên trong.

Rượu có màu đỏ ruby đậm, vang toát lên thứ ánh màu của niềm tin, của tình yêu thương trọn vẹn sâu sắc. Rượu đôi lúc hiện ra trước mắt người dùng như sắc đẹp của những đóa hoa tươi rạng ngời rạo rực. Hương thơm hấp dẫn, đặc trưng của giống nho Primitivo như khói thuốc, vani, gia vị của những trái câu  đỏ chín mọng như anh đào, mâm xôi, mận và một số trái nho chín. Rượu có cấu trúc mịn màng mềm mượt, có sự kết hợp hài hòa giữa các vị với nhau: vị hơi chua ngọt và những dư vị của socola béo ngậy càng khiến cho người dùng yêu thương chai rượu vang một cách chân thành trọn vẹn đáng nhớ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Schola Sarmenti là một nhà máy rượu nổi tiếng nằm ở Puglia, Ý. Câu chuyện về Schola Sarmenti bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 khi một nhóm những người trồng nho và sản xuất rượu cùng nhau thành lập một hợp tác xã ở vùng Salento của Puglia. Hợp tác xã này được thành lập với mục tiêu bảo tồn và phát huy truyền thống sản xuất rượu vang phong phú của khu vực. Cái tên “Schola Sarmenti” cũng có ý nghĩa lịch sử. “Schola” có nghĩa là “trường học” trong tiếng La tinh và “sarmenti” dùng để chỉ những mầm chồi hoặc thân cây nho được cắt tỉa khỏi cây nho trong mùa sinh trưởng.

Cái tên này tượng trưng cho sự cống hiến của hợp tác xã trong việc học hỏi và hoàn thiện nghề sản xuất rượu vang của họ. Trong suốt nhiều năm, Schola Sarmenti tiếp tục phát triển và phát triển, luôn tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao thể hiện các giống nho bản địa độc đáo của Puglia. Họ cam kết sản xuất rượu vang bền vững, tôn trọng đất đai và môi trường.

Một trong những khía cạnh quan trọng làm nên thành công của Schola Sarmenti là sự cống hiến của họ trong việc bảo tồn và hồi sinh các giống nho bản địa lâu đời có nguy cơ biến mất. Các loại nho như Negroamaro, Primitivo, Malvasia Nera và Susumaniello nằm trong số nhiều giống địa phương mà họ đã bảo vệ và trồng trọt, dẫn đến việc sản xuất ra các loại rượu vang Puglia đặc biệt.