Rượu Vang Corimei Primitivo – Schola Sarmenti

Đối với hệ thống rượu vang thế giới nói chung, vang Ý luôn được đánh giá cao trong số những sản phẩm rượu vang đỏ điển hình tiêu biểu đến từ đất nước họ. Một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ vùng đất Salento nước Ý đó chính là sản phẩm Rượu Vang Corimei Primitivo. Những gì quý khách hàng có thể cảm nhận được ở chai rượu vang này sẽ là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.230.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-1230
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Corimei Primitivo

Những đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu Schola Sarmenti nước Ý không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự phong phú đa dạng khác nhau. Chai rượu vang này tự hào là một trong số những dòng vang đỏ cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, rượu làm nên một ký ức sâu sắc và trọn vẹn bên trong tâm hồn. Hình thức bên ngoài và hương vị bên trong trở thành hai yếu tố quan trọng ghi điểm trong tâm trí của người dùng rượu.

Rượu có màu anh đỏ đậm. Rượu dễ dàng đánh thức các tế bào khứu giác với hương thơm phức tạp và tinh tế của anh đào và các loại trái cây đỏ mọng, tiếp đến là hương thơm ấm áp của cacao và vani mềm mượt. Rượu vang toát lên vẻ hài hòa trong vòm miệng với hương trái cây tinh tế và gia vị cay phảng phất. Vị rượu phong phú, dữ dội và dai dẳng với kết cấu tannin mềm mượt. Dư vị đọng lại cân bằng và thanh lịch mang đến cho những người dùng vang có một trải nghiệm trọn vẹn và ý nghĩa.

Thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ là những món ăn quen thuộc phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang các bạn nhé.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận