Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Chianti Classico
Là một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm tới nguồn gốc, xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố mà quý vị nên tìm hiểu bởi đây là những yếu tố quyết định đến chất lượng của loại đồ uống này. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian sau nhiều tháng. Khi vị rượu và màu sắc đã đạt chuẩn chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định, axit vừa đủ vì thế rượu được đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều thành phần khách hàng. Hương vị của rượu là một hỗn hợp tổng hòa của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi, dâu, dâu đen, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như tuyết tùng, socola, vani, ca cao, caramel, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà…tạo nên sự thơm ngon, sóng sánh, đậm đà, đa dạng trong hương vị cho rượu. Là một khách hàng trung thành của những chai rượu vang đỏ thì có lẽ quý vị không nên bỏ qua sản phẩm độc đáo này.
Những món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 15 – 18 độ C.