Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Farnito Toscana Chardonnay
Xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin cân bằng, cấu trúc ổn định, axit tròn trịa vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những trái nho Chardonnay là nguồn nguyên liệu chính tạo nên hương vị của loại vang trắng này. Đặc biệt còn có sự bổ sung thêm nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như đào, lê, táo xanh, cam, quýt, chanh, bưởi hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc như gỗ sồi, bơ, vani, tuyết tùng, thuốc lá đem đến sự hoàn hảo trong hương vị của rượu.
Để có thể đến với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn. Những trái nho được ép lấy nước và đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp để ngâm ủ, lên men và ổn định với thời gian khoảng 8 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường. Với những khách hàng có điều kiện thường xuyên sử dụng rượu cho những bữa tiệc của gia đình mình chắc chắn sẽ được trang bị một sức khỏe dẻo dai, một trái tim khỏe, một hệ tiêu hóa tốt, ngăn ngừa được ung thư và lão hóa da.
Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.