Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Mar Y Luz Carmenere
Để có thể trở thành một khách hàng thông thái chúng tôi khuyên quý vị trước khi sở hữu bất cứ một đồ uống nào quý vị cũng nên tìm hiểu hương vị, giá thành cũng như quy trình sản xuất của loại đồ uống đó. Được làm từ 100 % giống nho Carmenere nổi tiếng tại thung lũng Colchagua vì thế rượu có cấu trúc từ loại quả chín mọng này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó thực hiện các bước như bỏ cuống, sơ chế, nghiền nát để lấy dịch nho và sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng.
Không chỉ sở hữu thiết kế vỏ chai và nhãn dán sang trọng mà rượu còn được trang bị một sắc nước lộng lẫy với gam màu đỏ ruby quyến rũ, ấn tượng; hương vị của rượu là sự tổng hòa của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như ô liu đen, blackberry, blackcurrant, mận, anh đào đen cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như tuyết tùng, cà phê, socola đen, gỗ sồi, vanilla, bơ, socola, thuốc lá, mật đường. Nhờ có nguồn nguyên liệu dồi dào mà rượu trở nên đa dạng, phức tạp, thơm ngon, hấp dẫn hơn rất nhiều.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp; nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu là 16 – 18 độ C. Món ăn được xem là kết hợp hoàn hảo cùng rượu bao gồm thịt cừu nướng, thịt bò, thịt nai, thịt hươu.