Rượu Vang DeLoach Heritage Reserve Pinot Noir

Mỹ là một quốc gia hàng năm cung cấp rất nhiều sản phẩm vang cho thị trường đồ uống thế giới, bên cạnh những chai rượu vang có chất lượng hảo hạng còn có sự hiện diện của những chai rượu vang có chất lượng trung bình đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong số đó là cái tên Rượu Vang DeLoach Heritage Reserve Pinot Noir. Rượu là món quà ý nghĩa mà quý vị có thể dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân vào dịp lễ tết.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL1-800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DeLoach Heritage Reserve Pinot Noir

Hương vị của chai rượu vang đỏ này chính là bộ sưu tập gồm nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp có thể kể tới nho Pinot Noir, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, ô liu, thạch lựu, vani, gỗ sồi, ca cao, tuyết tùng, cà phê, mocha, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu tạo nên một sự đa dạng, mới mẻ, thơm ngon, bổ dưỡng. Thường xuyên lựa chọn rượu cho bữa cơm đoàn viên hoặc bữa tiệc của cơ quan chắc chắn sẽ trang bị cho bản thân mỗi khách hàng một sức khỏe dẻo dai, một hệ tiêu hóa, một trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.

Lộng lẫy trong lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẹp mắt, nồng độ cồn nhẹ nhàng êm ái, tanin và axit cân bằng vì thế rượu được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại nho, sơ chế, bỏ cuống nho và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi sử dụng lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C. Bảo quản vang nơi khô thoáng, mát mẻ sẽ giúp rượu giữ được tuổi thọ lâu dài hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận