Rượu Vang Errazuriz Estate Reserva Merlot

Nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân của Pháp, sản phẩm Rượu Vang Errazuriz Estate Reserva Merlot tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của khách hàng dùng rượu nói chung. Những gì bạn cảm nhận được có ở trong chai rượu vang này không bao giờ có thể quên đi được. Đặc biệt sự ghi chú có trong hương vị của sản phẩm rượu vang sẽ là khoảnh khắc để người dùng rượu yêu thương vang một cách chân thành sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-350
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Estate Reserva Merlot

Curico Valley nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Vùng đất nơi đây đã khai sinh ra biết bao những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho duy nhất đó là nho Merlot, sản phẩm rượu vang mang đến hương vị tròn trịa của nho. Thêm vào đó rượu còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của việt quất, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. Những gì thuộc về hương vụ của rượu vang làm nên những trải nghiệm hết sức tuyệt vời mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

Không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang này cũng đủ để khiến cho con tim rung động, rượu bắt mắt người dùng bởi màu đỏ ryby tươi tắn đậm đà. Vang gợi nhớ đến thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sức trẻ hừng hực vươn tới đỉnh cao của trí tuệ.

Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng được trải nghiệm về thiên nhiên, đất trời cũng như con người Chile dịu dàng xinh đẹp. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội lựa chọn chai rượu vang bởi tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ si mê trươc sự hoàn hảo có trong chúng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận