Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon

Những ký ức dành cho rượu vang Chile không bao giờ có thể phai nhạt. So với những sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia trên thị trường thì rượu vang Chile có được cá tính và phong cách rất riêng. Chai Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon này làm nên những trải nghiệm thú vị ngọt ngào chưa từng có. Hãy nếm thử chai rượu vang để bạn cảm nhận được những giá trị và hương vị có trong sản phẩm rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

660.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH7-660
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon

Tự hào đến từ vùng làm vang Aconcagua Valley của đất nước Chile, sản phẩm rượu vang chưa bao giờ làm cho thực khách cảm thấy không hài lòng về chúng. Trong vòm miệng vang bung tỏa một cách trọn vẹn và đậm đà từ hương vị của rất nhiều những trái cây khác nhau. Bạn dùng có thể cảm nhận được rõ nét nhất là hương vị của giống nho đỏ Cabernet Sauvignon. Hơn thế nữa vang còn mang đến sự ghi chú đậm đà từ hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như dâu tây, việt quất, anh đào hay mận chín các loại….Những ký ức trọn vẹn dành cho chai rượu vang không chỉ bắt nguồn từ chất lượng bên trong rượu mà chúng còn xuất phát ngay từ hình thức bên ngoài. Sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, rượu vang quyến rũ biết bao những ánh mắt nhìn vào một cách trọn vẹn. Một hình thức bên ngoài bắt mắt, một chất lượng vang bên trong hoàn hảo quả thực chẳng có gì có thể tuyệt vời hơn thế.

Thưởng thức rượu vang cũng rất cần có nghệ thuật riêng, không phải bạn dùng vang như thế nào cũng được. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn, tỏa sáng hương vị của chúng hơn khi người dùng vang biết cách lựa chọn rượu kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt thú rừng, thịt nướng BBQ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận