Rượu Vang Montes Alpha 30 Years Cabernet Sauvignon

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang Chile thì các bạn đừng quên lựa chọn sản phẩm Rượu Vang Montes Alpha 30 Years Cabernet Sauvignon. Chai rượu vang 30 năm tuổi đã từng khiến cho nhiều khách hàng trở nên thổn thức bởi sự quá hoàn hảo tuyệt đối có trong tính cách của sản phẩm rượu vang. Vậy vì sao chai rượu vang này lại hoàn hảo đến như thế.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT8-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha 30 Years Cabernet Sauvignon

So với những chai rượu vang đỏ đến từ thương hiệu Montes của nước Chile thì có lẽ đây là một trong số những sản phẩm rượu vang sáng giá nhất được nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức trên thị trường. Sự đầy đủ có trong dư vị của chai rượu vang đã mang đến những tầng lớp hương vị lần lượt tấn công vào bên trong vòm miệng. Rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của nho Cabernet Sauvignon. Khi nếm thử hương vị của chai rượu vang còn là sự trải nghiệm tuyệt vời đến từ dư vị của việt quất, anh đào, dâu tây hay thảo mộc. Những cảm nhận trọn vẹn dành cho chai rượu vang này xuất phát từ dư vị tròn trịa của nho và của nhiều trái cây khác đan xen ghi chú.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Một dư vị vang cân bằng, một nồng độ cồn đầy đủ chắc chắn sẽ làm nên trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời không một khách hàng nào không bị rượu chinh phục.

Bên cạnh chất lượng bên trong, màu sắc bên ngoài của rượu cũng đủ sức mang đến cho chai rượu vang những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Vang khoác lên mình một diện mạo bên ngoài bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Chỉ cần một lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận