Rượu Vang Montes Alpha Merlot

Nếu để kể đến những chai vang đỏ điển hình của đất nước Chile thì có lẽ chai rượu vang Montes Alpha Merlot này không thể không được nhắc đến. Luôn làm nên những ký ức đầy ngỡ ngàng, rượu vang toát lên sự nhẹ nhàng đầy tinh tế và thơ mộng. Yêu thương chai rượu vang từ cái nhìn đầu tiên, đừng bao giờ bạn bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức chai rượu vang này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

670.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT5-670
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha Merlot

Điều gì làm nên ấn tượng dành cho rượu vang của đất nước Chile. Có lẽ cá tính trẻ trung năng động của rượu vang nước họ trở thành điểm cộng cơ bản ghi điểm trong trái tim của biết bao người dùng vang trên thế giới hiện nay.

Chai rượu vang này nổi tiếng là một dòng vang đỏ điển hình tiêu biểu nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Nổi bật ra trước mắt người dùng rượu là một màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của nho Merlot, thi thoảng có đan xen hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thảo mộc…

Luôn làm nên những ghi chú rất riêng, rượu vang trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng mà không phải sản phẩm rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng, có như vậy vang mới phát huy được một cách tối đa hương vị có trong nó. Chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức cùng với một số ẩm thực tiêu biểu. Thịt bò bít tết, các món nướng BBQ, sốt vang, sườn ướp gia vị nướng là những món ăn thân thuộc cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Một lần nếm thử chai rượu vang là một lần những khoảnh khắc ùa về trong ký ức không bao giờ phai nhạt.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận