Rượu Vang Montes Alpha Syrah

Chẳng có điều gì tuyệt vời hơn khi khách hàng được sở hữu một sản phẩm rượu vang hoàn hảo. Chai rượu vang Montes Alpha Syrah tuy chỉ nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân, nhưng chất lượng có trong sản phẩm rượu đẳng cấp hơn cả sự mong đợi đối với khách hàng thưởng thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

670.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT6-670
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha Syrah

Bữa tiệc sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn khi chúng được có sự góp mặt của những món quà tinh thần hoàn hảo và đặc biệt. Chai rượu vang này là một gợi ý điển hình tiêu biểu. Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đỏ điển hình tiêu biểu nhất, sản phẩm rượu vang có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Mang đến một phức hợp hương vị phong phú đa dạng, rượu là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho đỏ Syrah, thi thoảng rượu vang còn là sự ghi chú phảng phất đến từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào và thảo mộc. Chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau, chai rượu vang này luôn mang đến niềm tự hào cho nhà sản xuất Montes.

Cấu trúc vang săn chắc bởi nồng độ cồn 14.8%, chai rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của lượng tanin bên trong rượu phong phú, và khoáng chất đầy đủ.

Có một quy trình sản xuất hết sức tỷ mỷ, rượu vang được trưởng thành từ nhiều trái cây khác nhau. Những trái nho được hái bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đó người ta chọn lọc sơ chế nho hết sức cẩn thận, sau đó nho được mang về ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi. Thời gian lên men ủ rượu khoảng 6 tháng rồi người ta mang rượu ra đóng chai thành phẩm.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận