Rượu Vang Montes Classic Series Cabernet Sauvignon

Chưa từng phụ lòng mong mỏi của nhiều quý khách hàng, sản phẩm Rượu Vang Montes Classic Series Cabernet Sauvignon làm nên sự trọn vẹn trong tính cách của rượu vang Chile. Một chai rượu vang hoàn hảo đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức rượu những cảm nhận tinh tế, chân thành và sâu sắc. Chỉ cần có cơ hội 1 lần được trải nghiệm về chai rượu vang, chắc chắn khách hàng sẽ muốn sở hữu chúng ngay được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

410.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT2-410
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Classic Series Cabernet Sauvignon

Central Valley nổi tiếng là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Chile, những đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất có những nét cá tính rất riêng độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một minh chứng đỉnh hình.Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang làm nên sự hội tụ đầy đủ của hương vị nho. Trong vòm miệng vang bung tỏa trọn vẹn hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Nào là dư vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào cho đến dư vị của đinh hương, khói thuốc và da thuộc….Tất cả sẽ mang đến cho sản phẩm rượu vang một trải nghiệm đầy sống sống quyến rũ.

Có màu đỏ ruby tươi tắn, vang thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách hết sức tự nhiên. Sở dĩ người ta biết đến chai rượu vang nhiều hơn trên thị trường là bởi vì cứ từ người nọ truyền tai cho người kia vì sự hoàn hảo có trong tính cách của sản phẩm rượu vang này.

Một chai rượu vang sở hữu được ả ba yếu tố đó là hình thức bên ngoài, chất lượng hoàn hảo bên trong và mức giá thành mà chai rượu vang đang sở hữu thì quả thực không có điều gì tuyệt vời hơn thế nữa. Hãy lựa chọn chai rượu vang dành cho những bữa tiệc để rượu có thể mang đến cảm nhận của sự yêu thương chân thành.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận