Rượu Vang Montes Classic Series Chardonnay

Bên cạnh những sản phẩm vang đỏ thì vang trắng Chile chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Chai Rượu Vang Montes Classic Series Chardonnay được biết đến là một sản phẩm rượu vang danh giá đại diện cho số những chai vang trắng đại trà bình dân của Chile có sức bán chạy lớn trên thị trường. Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên sự khởi đầu thành công cho những bữa tiệc trở nên rực rỡ hơn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

410.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT-410
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Classic Series Chardonnay

Vẫn là giống nho Chardonnay ấy, nhưng ở chai rượu vang này nho lại toát ra vẻ đẹp tinh tế mượt mà hơn trong chính tính cách của sản phẩm rượu vang này. Mang đến những trải nghiệm tràn đầy yêu thương phong phú và mượt mà, khách hàng không ngừng thổn thức trước sự hoàn hảo và tuyệt vời có trong tính cách của sản phẩm rượu vang. Bao chùm trong khoang miệng sẽ là sự tấn công đầy đủ vào khắp ngõ ngách vị giác. Rượu làm nên sự trải nghiệm bởi hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, hay quýt. Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng 13.9%, chai rượu vang làm nên sự ghi chú của một chút tanin mượt mà và khoáng chất đầy đủ.

Chỉ cần nhìn vào hình thức bên ngoài của chai rượu vang thôi cũng đủ mang đến cho người thưởng thức sự thu hút chú ý bởi màu sắc bên ngoài của chai rượu vang này. Rượu sở hữu một màu vàng rơm óng ả vượt mà, vang gợi nhớ đến ánh màu của niềm tin, ánh màu của sự hy vọng tràn đầy ùa về ký ức. Kết thúc sâu sắc mới mẻ với hương vị ngỡ ngàng, rượu vang sẽ làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời khi chúng được thưởng thức kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản hay các món khai vị nhẹ nhàng trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận