Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Family Classic Cabernet Sauvignon
Sở hữu cho mình nhiều ưu điểm và vẻ đẹp riêng như thiết kế đẹp mắt, gam màu đỏ ruby sang trọng, quyến rũ; nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Nhiều khách hàng si mê nên đã thường xuyên đặt hàng và trải nghiệm. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, ô liu, thạch lựu, việt quất blackberry, blackcurrant mang đến vị chua thanh, chát nhẹ hòa cùng vị ngọt ngào của quả mọng cho khách hàng nhiều cảm nhận khác nhau khi thưởng thức.
Không chỉ các loại quả mọng được sử dụng mà nhà sản xuất còn tuyển chọn thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp như tuyết tùng, gỗ sồi, vani, ca cao, rau thì là, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, caramel, mocha, tiêu, gia vị nướng, bơ cũng góp phần làm cho vị rượu trở nên đậm đà, thanh mát, sóng sánh, bổ dưỡng hơn. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát kỹ càng. Nước ép nho sẽ được đưa vào hệ thống những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men kéo dài trong khoảng 8 tháng, sau đó tiếp tục được ổn định trong chai rồi mới xuất khẩu.
Sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp bữa tiệc của gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn, thành công hơn.