Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond R Collection Merlot
Hương vị và quy trình sản xuất của rượu chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi chúng sẽ quyết định đến khả năng tiêu thụ cũng như chất lượng của rượu. Sử dụng duy nhất một giống nho nổi tiếng làm nguyên liệu chính sản xuất vì thế ngay từ công đoạn trồng và chăm sóc nho cũng được nhà sản xuất quan tâm. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch nho. Phần dịch này sau đó sẽ được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sở hữu ngoại hình đẹp mắt, sang trọng với thiết kế nhãn chai có in hình chữ R, sắc nước của rượu mang màu đỏ ruby ấn tượng, khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant, cassis, ô liu, thạch lựu; đặc biệt có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, bơ, gia vị nướng, đinh hương, long não, mocha, cà phê, socola làm cho vị rượu đa dạng, thơm ngon hơn.
Bảo quản ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được hương vị và tuổi thọ lâu bền hơn cho loại đồ uống này. Nên thưởng thức chúng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn như thịt cừu nướng, thịt bò hâm, bê xào tái, salad sẽ mang lại thành công cho bữa tiệc của bạn.