Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Generations Cabernet Sauvignon
Sự đặc biệt của chai rượu vang này chính là việc thiết kế nhãn và vỏ chai màu đen huyền bí, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Khi rót rượu ra ly quý vị sẽ cảm nhận được gam màu đỏ ruby ấn tượng sẽ chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện. Nồng độ cồn khá mạnh mẽ, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp cho hương vị của rượu dễ thưởng thức hơn. Sau nhiều tháng được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi chúng được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, dâu đen, dâu đỏ, việt quất, blackberry, blackcurrant và đặc biệt việc bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, nhục đậu khấu, tuyết tùng, socola, thuốc lá, xì gà, cà phê, tiêu, cam thảo, khoáng chất đã làm cho vị rượu trở nên tròn vị, thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn. Sự kỳ công trong việc lựa chọn những nguyên liệu tuyển chọn nhất đã mang lại chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp rượu lưu giữ được chất lượng và hương vị bền lâu. Quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thị thú rừng sẽ giúp rượu trở nên tươi hơn, độc đáo hơn.