Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond R Collection Cabernet Sauvignon
Để có thể đoán định được chất lượng của rượu quý vị nên tìm hiểu những thông tin như nguyên liệu tạo thành, hương vị cũng như quy trình sản xuất của sản phẩm đó. Loại vang đỏ mà chúng ta đang nhắc tới được làm từ những trái nho căng mọng kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn như mocha, vani, gỗ sồi, socola, thuốc lá, tuyết tùng, bơ, đinh hương, gia vị nướng, caramel, kẹo bơ cứng, nhục đậu khấu sẽ đem lại sự mềm mịn, thơm ngon, ngọt ngào, đậm đà hơn cho rượu.
13,5 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái của rượu; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Cách mà chai rượu vang này ra đời cũng cho thấy đây là một đồ uống chất lượng. Nho được hái thủ công bằng tay sau đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa, trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai tiêu thụ.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng trong nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp bữa tiệc của bạn trở nên sang trọng hơn, thành công hơn.