Rượu Vang Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon là chai rượu vang cao cấp của Mỹ đã làm rung động, xao xuyến nhiều trái tim của những thực khách sau khi họ có cơ hội thưởng thức chúng. Người tiêu dùng lựa chọn vang dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc tiếp đãi nguyên thủ quốc gia, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tân gia. Ngoài ra việc lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và phù hợp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-3598
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon

Có thể thấy rằng bên cạnh những yếu tố như nồng độ cồn, nguồn gốc xuất xứ, giá thành thì quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi đây chính là yếu tố quyết định chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đạt tiêu chuẩn rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.

Vẻ đẹp quyến rũ của rượu có được còn là nhờ sắc màu đỏ ruby ấn tượng mà chúng sở hữu; hương vị độc đáo đa dạng được kết hợp từ nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, da, nấm, cà phê, socola đen tạo nên sự tươi ngon, ngọt thơm cho rượu.

Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt thú rừng sẽ giúp cho vị rượu chuẩn hơn, tươi hơn, đậm đà hơn. Bảo quản rượu ở những môi trường thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như vị rượu lâu bền theo thời gian.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận