Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon
Có thể thấy rằng bên cạnh những yếu tố như nồng độ cồn, nguồn gốc xuất xứ, giá thành thì quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi đây chính là yếu tố quyết định chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đạt tiêu chuẩn rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Vẻ đẹp quyến rũ của rượu có được còn là nhờ sắc màu đỏ ruby ấn tượng mà chúng sở hữu; hương vị độc đáo đa dạng được kết hợp từ nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, da, nấm, cà phê, socola đen tạo nên sự tươi ngon, ngọt thơm cho rượu.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt thú rừng sẽ giúp cho vị rượu chuẩn hơn, tươi hơn, đậm đà hơn. Bảo quản rượu ở những môi trường thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như vị rượu lâu bền theo thời gian.