Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond R Collection Field Blend
Ai trong chúng ta cũng có những lúc rơi vào trạng thái, stress sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống. Những lúc như thế ta cần có một không gian riêng tư để bình tĩnh, suy nghĩ lựa chọn hướng giải quyết để tĩnh tâm đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất. Khi đó quý vị hãy sở hữu và trải nghiệm ngay hương vị của loại vang này để có những lựa chọn sáng suốt nhất. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như vani, nhục đậu khấu, gỗ sồi, tuyết tùng, socola, cà phê, mocha, tiêu, khoáng chất làm cho vị rượu trở nên ổn định, đa dạng, thơm ngon hơn.
Sử dụng nguyên liệu chính là 4 loại nho nổi tiếng tuy nhiên tỷ lệ của chúng xuất hiện trong thành phần của rượu là không bằng nhau. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong khoảng 6 tháng trước khi chúng được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai tiêu thụ. Quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ mang đến một chất lượng hoàn hảo cho rượu vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, đồ nướng, thịt gia cầm với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.