Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Reserve Selection Collection Merlot
Khi thưởng thức loại vang đỏ này quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của những trái nho căng mọng Merlot, nho được trồng và chăm sóc tỉ mỉ chu đáo vì thế chất lượng trái vô cùng tốt cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho việc sản xuất. Nho được nghiền nát sau đó đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai thành phẩm. Rượu được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu kéo dài sau nhiều giờ.
Với sự đa dạng trong hương vị chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Bên cạnh những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant cùng nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, socola, ca cao, nhục đậu khấu, cà phê, khoáng chất, tiêu mang đến một hương vị đa dạng, thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Hãy thường xuyên sử dụng rượu cho những bữa tiệc của bản thân và gia đình để có một cơ thể khỏe mạnh quý vị nhé.
Sử dụng rượu thích hợp nhất ở môi trường có nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng là những lưu ý dành cho quý khách hàng khi sử dụng loại đồ uống này.