Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Winery Napa Valley Merlot
Sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi khi được trở về gia đình quây quần cùng mâm cơm, còn gì tuyệt vời hơn khi trong bữa cơm đoàn viên chúng ta cùng nhau nâng ly rượu vang đỏ này lên chúc cho nhau sức khỏe, mang đến cho nhau nụ cười. Với gam màu đỏ đậm rượu đã gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Merlot chính là loại nho được sử dụng làm nguyên liệu chủ đạo để sản xuất rượu. Nho được nghiền nát lấy dịch và ngâm cùng vỏ một thời gian rồi sau đó thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
15 % là mức nồng độ cồn mà nhà sản xuất lựa chọn cho rượu, cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, hậu vị lắng đọng, kéo dài lưu luyến khắp khoang miệng và vòm họng sau nhiều giờ sẽ đưa đến nhiều tầng xúc cảm khi quý vị thưởng thức rượu. Để rượu trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn nhà sản xuất đã bổ sung thêm vào hương vị của chúng một số loại quả chín mọng như quả mận chín, blackberry, việt quất hòa quyện cùng một số gia vị cao cấp như gỗ sồi, vani, socola đen, thảo mộc, mocha tạo nên một hương thơm không thể tuyệt vời hơn.
Cũng như những chai vang khác, loại đồ uống này thích hợp hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do chúng đem lại. Các chuyên gia nhắn nhủ khách hàng nên kết hợp rượu cùng một số món ăn từ thịt đỏ để trải nghiệm hết vị ngon do rượu đem lại.