Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Schoenenbourg
Alsace Grand Cru nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang rất lâu đời đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Nhờ vào những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã hình thành những vườn nho có diện tích rộng lớn và có những gốc nho với tuổi đời lên đến vài chục năm tuổi. Từ đó vùng đất này đã cung cấp nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang.
Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu cũng được ra đời từ vùng đất huyền thoại này. Rượu là thành công vang dội của nhà sản xuất đồng thời cũng là kết quả của sự kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã kiến tạo nên chúng. Trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Riesling, chai rượu vang mang đậm hương vị tươi mát của nho. Đan xen trong vị rượu còn là sự phát triển từ hương vị của một số trái cây khác nữa như cam, chanh, xoài, dứa các loại và một chút dư vị của hương bạc hà tê tê trên đầu lưỡi.
Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn khi người dùng kết hợp rượu với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản cá tôm các loại, thịt gà nướng, thịt ếch om chuối đậu. ếch rang muối hoặc bánh bao nhân tôm…trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.