Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz KAI Carmenere
Đến từ vùng đất Aconcagua Valley của đất nước Chile, sản phẩm rượu vang có được sự thành công trong hương vị của rượu cũng là nhờ bởi sự ghi chú đầy đủ từ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Mang đến những cái nhìn vô cùng mới mẻ, chai rượu vang bỗng ùa về trong ký ức của người thưởng thức bởi những giá trị chẳng bao giờ có thể lãng quên đi.
Nhìn từ bên ngoài vào trong màu đỏ ruby tươi tắn của sản phẩm rượu thu hút sự chú ý của biết bao những ánh mắt nhìn vào một cách chân thành đắm đuối. Khi thưởng thức hương vị của chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm phong phú khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được dư vị của nho Carmenere. Ngoài ra vang còn là sự hiện diện hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc các loại….Những hoài niệm dành cho chai rượu vang không bao giờ khiến cho thực khách không hài lòng về chúng. Đối với những bữa tiệc vui, rượu vang mang đến khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời trào dâng.
Thưởng thức rượu vang làm thế nào để đảm bảo đúng nghệ thuật, chai rượu vang đỏ này chúng rất thích hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, bít tết, sốt vang, thịt nai, thịt thú rừng hay các món nướng BBQ thơm phức. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để rượu được hoàn hảo hơn rất nhiều so với bình thường.