Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stemmari Moscato
Là một giống bản địa của Sicily, Moscato được đánh giá cao trên toàn thế giới bởi hương vị nho trọn vẹn tươi tắn tăng cường của những bó hoa thơm. Việc trồng trọt của nó bắt nguồn từ thời cổ đại, khi người Hy Lạp và La Mã thống trị hòn đảo. Giống nho này thích nghi hoàn hảo với địa hình cát điển hình và hạn hán theo mùa của Sicily. Nhờ vậy cho nên nho cũng sở hữu được sự tròn trịa đậm đà trong dư vị của chúng. Có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn chính giống nho này làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Vì thế cho nên rượu có được sự mượt mà trong tính cách của rượu cũng như khoáng chất trong vang cân bằng là một sự kế thừa từ hương vị giống nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức rượu vang khách hàng còn cảm nhận được hương vị của các loại hoa trắng với các nốt hương cam quýt. Mỗi ngụm rượu đều truyền đạt được hương vị trái cây cực kỳ cân bằng bởi một độ tươi mới dễ chịu.
Hãy thử nó như một loại rượu khai vị để mang đến sự bất ngờ dành trong các cuộc tụ họp xã hội của bạn. Hoàn hảo khi kết hợp với ẩm thực châu Á với salad chua ngọt. Nhiệt độ phụ vụ: 10°-12°C.