Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha Special Cuvee Pinot Noir
Nguyên liệu đầu vào chính là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng và hương vị của bất cứ một chai rượu vang nào. Đối với dòng sản phẩm vang đỏ này ngoài giống nho Pinot Noir chúng còn được tạo nên bởi nhiều loại quả mọng khác như quả mâm xôi, quả anh đào, quả mận, quả dâu, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, thảo mộc, thuốc lá, cà phê, sì gà, đất, khói, hạt tiêu, socola, caramel. Nguồn nguyên liệu dồi dào cũng cho thấy sự kỳ công và một cái tâm yêu nghề để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng của nhà sản xuất.
Gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng cũng đã chiếm trọn được trái tim của người tiêu dùng, ngoài ra nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu càng chứng minh mới người tiêu dùng một điều đây là một đồ uống dễ thưởng thức và tốt cho sức khỏe. Rượu ra đời nhờ vào quy trình sản xuất khắt khe, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi là 8 tháng, sau đó chúng sẽ được kiểm định chất lượng, hương vị nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chài và xuất khẩu đi nhiều nước tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn, tươi hơn, hấp dẫn nếu như quý khách hàng ướp lạnh chúng trước khi sử dụng. Món ăn mà chúng ta nên thưởng thức cùng bao gồm những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, phô mai, salad thịt gia cầm, hoa quả tươi với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 16-18 độ C.