Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Caballo Loco NO 16
Sự hấp dẫn của chai rượu vang này chính là việc chúng được tạo nên từ nhiều loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc, Petit Verdot, Merlot, Malbec. Những trái nho sau khi được chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay, sơ chế, bỏ cuống, pha trộn với tỉ lệ nhất định và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 18 tháng. Hết quá trình ngâm ủ, lão hóa rượu tiếp tục được đóng chai và trưởng thành tại đây một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng vì thế chúng đã ghi điểm trong mắt người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, axit vừa đủ vì thế rượu trở nên vô cùng dễ thưởng thức và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả những vị khách mới thưởng thức. Hương vị của rượu là sự phục vụ của nho cùng một số loại quả chín mọng như quả mâm xôi, cà chua chín, việt quất, anh đào đỏ, dâu tây tươi cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như socola, thuốc lá, than chì, vani, ca cao, hạt tiêu đen, tuyết tùng tạo nên hỗn hợp vô cùng thơm ngon, sóng sánh.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài cho rượu. Khi thưởng thức quý khách hàng nên kết hợp rượu cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, thịt thú rừng để có thể khai thác được trọn vẹn vị ngon của rượu.