Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Chianti Castaldo
Theo đánh giá của đông đảo khách hàng thì rượu là một đồ uống dễ thưởng thức bởi chúng sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, hương vị dễ thưởng thức với thành phần chính là những trái nho căng mọng kết hợp cùng nhiều loại trái cây đen chín mọng như mận, ô liu, dâu rừng, việt quất, anh đào, thạch lựu, blackcurrant mang đến một hương vị đậm đà, thơm ngon, ngọt ngào cho rượu. Bên cạnh đó rượu còn được trang bị thêm một số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, ca cao, tuyết tùng, xì gà, thuốc lá, hương hoa cũng góp phần làm cho vị rượu đa dạng, đậm đà hơn.
Để có thể đến được với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn như thu hoạch nho, phân loại nho, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng trên 6 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu. Sử dụng rượu thường xuyên sẽ giúp cơ thể quý vị dẻo dai, tăng cường sức đề kháng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như vị rượu lâu dài. Khi thưởng thức chúng ta nên kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.