Rượu Vang Carpineto Molin Vecchio

Rượu Vang Carpineto Molin Vecchio là chai rượu vang cao cấp của Ý đã xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, tự hào đem đến những bữa tiệc thành công cho người tiêu dùng. Sở dĩ có được sức hút như thế là do rượu được làm từ nguồn nguyên liệu đảm bảo với một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt. Rượu là một đồ uống mà quý vị có thể sử dụng làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng thích hợp và sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-1970
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpineto Molin Vecchio

Được sinh ra từ một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới, được tạo nên từ khối óc và đôi bàn tay khéo léo của nhà sản xuất Carpineto vì thế chất lượng của rượu luôn được đảm bảo. Được tạo nên từ ba loại nho nổi tiếng vì thế rượu sở hữu một gam màu đỏ đậm ấn tượng, một hương vị thơm ngon với sự bổ sung tinh tế nhiều loại quả chín mọng như quả mận, quả anh đào, quả việt quất, cassis hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như tuyết tùng, đinh hương, thuốc lá, xì gà, gỗ sồi, caramel, socola, ca cao, nhục đậu khấu vì thế vị rượu trở nên ngọt, thơm, sóng sánh và đảm bảo.

13,2 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho quý vị sau một ngày dài hoạt động căng thẳng. Rượu ra đời sau khi đã trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn như lên men, ngâm ủ, lão hóa, ổn định trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, hoa quả tươi, mỳ Ý với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận