Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Petaluma Yellow Label Shiraz
Để có thể tạo nên một sản phẩm vang có chất lượng hoàn hảo bên cạnh việc thiết kế nhãn và vỏ chai đẹp mắt, ấn tượng thì hương vị bên trong cũng đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng. Khai thác triệt để hết những ưu điểm của giống nho Shiraz với hàm lượng đường cao, vỏ mỏng, thịt dày, lượng tanin cao đã mang đến sự sóng sánh, thơm ngon cho rượu, quý khách hàng sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu rừng, dâu đen. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, đinh hương, nhục đậu khấu, ca cao, socola đem đến sự hoàn hảo, thơm ngon trong từng giọt vang chắc chắn sẽ làm quý vị cảm thấy hài lòng.
Với gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, lộng lẫy, quyến rũ rượu đã chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu; quy trình sản xuất đảm bảo với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa của nho lên tới nhiều tháng, sau khi đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản vang ở những môi trường thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài cho rượu. Khi thưởng thức nếu như quý vị kết hợp rượu cùng những món ăn như thịt bò, thịt cừu, thịt nướng sẽ giúp bữa tiệc trở nên thành công hơn.