Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds Bin 707 Cabernet Sauvignon
Để có thể sở hữu một chất lượng hoàn hảo, được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao thì bên cạnh việc sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, thiết kế sang trọng đẹp mắt thì rượu còn phải có nguồn nguyên liệu đảm bảo, quy trình sản xuất tuân thủ theo kỹ thuật của nhà sản xuất. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, lão hóa, ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, xuất khẩu.
Không chỉ đẹp về diện mạo bên ngoài mà khi khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ nhận thấy rõ sự tươi tắn, lộng lẫy, quyến rũ của rượu khi sở hữu cho mình gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho đỏ căng mọng hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như cassis, blackberry, blackcurrant, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, dâu rừng, lựu. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, mocha, ca cao, thuốc lá, xì gà, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, caramel, socola mang đến sự tươi ngon, sóng sánh, hấp dẫn cho rượu.
Bảo quản rượu ở những môi trường mát mẻ, có nhiệt độ lý tưởng và kết hợp cùng những món ăn phù hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn, hấp dẫn hơn.