Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palo Alto Winemakers’ Selection
Không giống như những chai rượu truyền thống, bia, nước ngọt được sản xuất với một quy trình khá đơn giản, loại vang đỏ này trước khi xuất hiện trên thị trường đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nhờ một quy trình sản xuất đảm bảo, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt mà sản sinh ra một loại vang đỏ chất lượng đặc biệt như thế.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, dư vị lắng đọng, hậu vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị có thể tự tin thưởng thức rượu mà không lo bị sốc. Khui nắp chai và tận hưởng những ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant bên cạnh một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, caramel, socola, xì gà, thuốc lá, mocha, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu mang đến vị tròn trịa, tươi ngon cho rượu.
Khi thưởng thức rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, các món nướng sẽ cho kết quả tốt nhất.