Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Sauvignon Blanc

Không gì tuyệt vời hơn nếu như trong mỗi bữa tiệc có sự xuất hiện của những chai rượu vang trắng. Đặc biệt là những bữa tiệc hải sản thì vang trắng sẽ làm nền để khuấy động cho những bữa tiệc ấy trở nên tươi vui sôi động hơn rất nhiều. Chai Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Sauvignon Blanc mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng sâu sắc. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên thổn thức không ngừng trong trái tim những ai đã từng nếm thử rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

660.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-660
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Errazuriz Max Reserva Sauvignon Blanc

Đến từ vùng đất Aconcagua Costa của đất nước Chile, sở dĩ chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng cũng là nhờ vào sự kế thừa trọn vẹn đầy đủ của rượu bởi thiên nhiên vùng đất nơi đây đã kiến tạo nên chúng. Điều đó chứng tỏa rừng Aconcagua Costa có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cả về khí hậu lẫn thổ nhưỡng để hình thành những khu vườn trồng nho với quy mô lớn cho ra năng xuất nho cao. Từ đó vùng sản xuất hình thành những nhà máy sản xuất rượu vang có tên tuổi, chuyên nghiệp.

Chai rượu vang này sinh ra từ vùng sản xuất là niềm tự hào của thương hiệu rượu vang mang tên Errazuriz. Không ngừng mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng và sâu sắc, sản phẩm rượu vang vươn trải trên thị trường và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với rất nhiều những gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá khác hiện nay.

Ấn tượng ngay từ hình thức bên ngoài, màu vàng nhạt nhẹ nhàng lưu luyến của rượu đã chiếm sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào như muốn nuốt chửng rượu ngay được. Khi nếm thử bạn dùng còn choáng ngợp trước hương vị của rượu vang. Hương thơm của rượu là kết quả của sự phát triển từ hương vị của giống nho Sauvignon Blanc rồi là hương vị của táo xanh, dứa, cam, chanh và bưởi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận