Rượu Vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Chile luôn tỏ ra mạnh mẽ và có sức cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, sự có mặt của chai rượu vang như mở ra một khoảng trời đầy mơ ước.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

670.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT7-670
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon được ví như là một vị nho vua đại diện cho số những giống nho đỏ được nhiều khách hàng lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được trưởng thành từ chính giống nho này. Bởi thế cho nên hương vị của rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ dư vị cua nho. Mang đến những hương vị hết sức ngọt ngào, rượu sưởi ấm trong từng ngõ ngách vị giác của cơ thể. Vang làm bừng sáng lên những khoảng trời đầy thơ mộng bởi sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của nhiều trái cây khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của mận chín, dâu tây, tuyết tùng và da thuộc. Thi thoảng vang còn bung tỏa hương vị của một số loại hạt khô như hướng dương, có chó.

Hiện ra trước mắt của người thưởng thức là một màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang mang đến một gam màu tượng trưng cho những đóa hồng tươi. Từng khoảnh khắc như in sâu vào bên trong cơ thể, vang mở ra một cánh cửa tâm hồn trọn vẹn.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Rượu mang đến một nồng độ cân bằng và một cấu trúc vang săn chắc. Chai rượu vang này vốn dĩ chúng đã hoàn hảo và lại càng hoàn hảo hơn khi người dùng thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận