Rượu Vang Montes Alpha Carmenere

Bên cạnh những sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha, rượu vang Chile chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang của các nước nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Montes Alpha Carmenere sẽ là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Chắc chắn khi nếm thử chai rượu vang, khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước những gì được thể hiện trong tính cách của chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

670.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT4-670
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha Carmenere

Rượu Vang Montes Alpha Carmenere không ngừng làm nên ấn tượng rất riêng trong lòng thực khách hiện nay. Nếu có cơ hội được lựa chọn sản phẩm rượu vang thì quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu. Ùa về trong tâm trí của người dùng là hàng loạt những tầng lớp hương vị kế tiếp nhau tấn công vào trong vòm họng của người dùng vang. Sự cảm nhận đầu tiên là hương vị ngọt ngào tinh tế của giống nho Carménère. Thi thoảng phảng phất trong rượu còn là sự trải nghiệm đến từ hương vị của đinh hương, dâu tây, anh đào hay thảo mộc.

Có cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng mềm mại 14.5%, chai rượu vang hòa quện trong từng giọt rượu bởi sự phong phú của lượng tanin có bên trong chúng. Bên cạnh chất lượng bên trong, hình thức bên ngoài của chai rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào không thể rời xa được. Chai rượu vang này toát lên thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Một thứ ánh màu như khiến cho những ánh mắt nhìn vào như uống một cơn say. Thịt đỏ nướng, thịt lợn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay BBQ luôn là những gợi ý tuyệt vời nhất cho khách hàng nếm thử cùng với chai rượu vang này. Lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để vang được tươi mát hơn so với bình thường.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận