Rượu Vang Montes Alpha Chardonnay

Mang đến những cảm nhận rất riêng, đến với chai Rượu Vang Montes Alpha Chardonnay, sự tinh tế và nhẹ nhàng có trong tính cách của sản phẩm rượu vang này làm nên những ký ức chân thành và hoàn hảo. Bất cứ ai khi đã từng nếm thử chai rượu vang cũng đều muốn sở hữu chúng ngay được. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người vùng Aconchagua huyền thoại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

670.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT3-670
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Alpha Chardonnay

Montes nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi lâu đời đến từ đất nước Chile. Chưa bao giờ nhà sản xuất làm cho khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng về rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một gợi ý hoàn hảo đại diện cho số những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Montes được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Tự hào là chai vang trắng điển hình tiêu biểu nhất, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ dư vị của giống nho trắng Chardonnay. Khi nếm thử hương vị của rượu vang làm nên sự hòa quyện tươi mới và  nhẹ nhàng đến từ dư vị của ớt chuông xanh, táo xanh, ổi, chuối, xoài, cam, chanh hay quýt và bạc hà tươi mát.

Ghi chú trong vòm miệng còn là sự hoàn hảo bởi cấu trúc vang cân bằng mềm mại 13.5%, vang hòa quyện trong từng giọt rượu như tấn công mạnh mẽ vào trong tâm trí của người dùng.

Cứ mỗi lần có cơ hội được thưởng thức rượu vang sẽ là một lần quý khách hàng được cảm nhận những tình cảm yêu thương chân thành đặc biệt nhất. Rượu như nói lên những cảm xúc và tình cảm của người dân Chile gửi gắm trong đó. Chỉ cần có cơ hội được một lần nếm thử chai rượu vang thôi thì chắc chắn khách hàng đều muốn sở hữu chúng ngay được. Vang mang đến niềm tự hào cho nhà sản xuất và cũng là niềm tự hào của đất nước con người Chile.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận