Rượu Vang Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon – Carmenère

Chile mang đến cho người thưởng thức rượu vang trên thế giới những siêu phẩm rượu vang vô cùng ấn tượng. Chai Rượu Vang Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon – Carmenère được biết đến là một đứa con tinh thần hoàn hảo đến từ vùng đất Central Valley của Chile đầy thơ mộng. Hãy cảm nhận chai rượu vang, bạn như được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên Chile mang lại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

505.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT1-505
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon – Carmenère

So với những sản phẩm rượu vang đỏ sáng giá trên thị trường hiện nay có lẽ đây là một trong số những chai rượu vang được rất nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn. Có những cảm nhận rất riêng, độc đáo và mới mẻ, những gì mà khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này mang đến những ngỡ ngàng chưa từng có. Được trưởng thành từ hai giống nho Cabernet Sauvignon – Carmenère, rượu vang mang đến hương vị của nho. Toát lên trong tính cách của rượu còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Ấn tượng ngay từ hình thức bên ngoài, màu đỏ ruby tươi tắn của chai rượu vang quyến rũ những ánh mắt nhìn vào một cách đặc biệt. Cảm giác trong tâm hồn của thực khách lúc bấy giờ có lẽ không thể nào nói hết lên được những cảm nhận của sự yêu thương.

14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Không còn là sự nồng nàn bởi nồng độ cồn quá cao. Cũng chẳng hề quá đỗi đơn giản để người dùng không cảm nhận được nét đặc trưng từ rượu. Cứ thế nhẹ nhàng trôi đi, rượu vang như ùa vào trong tâm trí của người dùng với rất nhiều những nỗi niềm cảm xúc. Đừng vì bất cứ một lý do gì mà khách hàng chối từ thưởng thức chai rượu vang này nhé.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận