Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds Max’s Cabernet Sauvignon
Cabernet Sauvignon là một giống nho vua để làm nên những chai vang đỏ. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng cũng được trưởng thành từ chính giống nho này. Có được những cảm nhận rất riêng, những gì làm nên tính cách của chai rượu vang sẽ làm nên một điểm kết thúc lâu dài sâu sắc. Nổi bật trong hương vị của rượu vang là hương thơm chủ đạo của giống nho này. Không chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang còn là sự phảng phất đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc hay dâu tây. Rồi chỉ là những kỷ niệm nhưng chắc chắn chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của người dùng vang. 14.5% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự ghi chú hoàn hảo trong từng dư vị của sản phẩm rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng có nghệ thuật dùng vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn rượu vang để kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu hay rượu mận. Có được một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo đến như thế thì chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức thủ công. Người ta lựa chọn những trái nho để mang về nhà máy chọn lọc sơ chế. Tiếp đến nho được mang đi ép lấy nước, lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp cho đến khi đạt được độ chín muồi chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm và tung bán trên thị trường.