Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rawson’s Retreat Cabernet Sauvignon
Một chai rượu vang muốn thành công, được người tiêu dùng đón nhận thì chúng phải có xuất xứ rõ ràng, hương vị tươi ngon và một quy trình sản xuất đảm bảo. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp vào những chiếc giỏ một cách ngay ngắn rồi vận chuyển về nhà máy. Tại đây chúng sẽ được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby lộng lẫy, quyến rũ như một nàng công chúa xinh đẹp, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế chúng thích hợp sử dụng cho mọi vị khách.
Cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho chín đỏ mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như ô liu, việt quất, mâm xôi, mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, gỗ sồi, vani, cà phê, ca cao, đinh hương, socola, mocha, thuốc lá, xì gà, tiêu, caramel vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cùng lúc cảm nhận được nhiều trạng thái khác nhau đó là vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của quả mọng và cuối cùng là vị cay nhè nhẹ của một số gia vị.
Rượu sẽ chuẩn vị hơn nếu như được thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.